18/09/2020 | Bởi

TRAO VISA: TIẾNG SÉT ÁI TÌNH LIỆU CÓ THẬT

TRAO VISA: TIẾNG SÉT ÁI TÌNH LIỆU CÓ THẬT
Tiếng sét ái tình liệu có thật?

Cầm tờ visa granted trên tay em không thể tin được anh Huy à, em xin gửi ngàn lời cảm ơn tới anh và Kim Anh – cô gái bé nhỏ đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua.

Ngày em gặp Cường là 1 ngày đầy nắng...những tia nắng của mùa thu Melbourne nhuộm vàng cả góc phố nhỏ. Em bị thu hút ngay bởi ánh mắt của Cường, và em biết được, đây chắc chắn sẽ là người đàn ông của đời mình.

Chúng em quấn lấy nhau những ngày sau đó, cố gắng dành trọn những ngày cuối cùng trước khi em về Việt Nam. Ngày chia tay, Cường ngỏ lời yêu em.

Khi nói yêu Cường, gia đình, bạn bè em đều phản đối - vì định kiến muôn thuở “tiếng sét ái tình không bao giờ bền vững”. Nhưng, không thể cản lại trái tim mình, em đánh liều giấu cả gia đình. Tình yêu của chúng em chia cắt vì khoảng cách và lén lút trong bóng đêm…

Anh Huy à, em phải cảm ơn anh rất nhiều, không chỉ đơn giản vì anh nhận gíup đỡ em và Cường, mà anh còn giúp em hiểu ra, nên đứng ở vị trí của mẹ – người phụ nữ một mình nuôi em lớn lên để hiểu, bà lo lắng cho em đến thế nào. Chúng em dần thay đổi, không ích kỷ nghĩ cho bản thân, cố gắng chứng minh cho mẹ thấy, tình yêu của chúng em là chân thành. Có lẽ thế, giờ đây mẹ luôn yêu quý Cường, luôn mong ngóng ngày em được visa để có thể đoàn tụ cùng Cường, bắt đầu cuộc sống vợ chồng.

5 năm, tình yêu của chúng em trải qua 5 năm ngọt bùi, cay đắng, đầy những khó khăn.
Và đến hôm nay, tụi em chính thức thuộc về nhau một cách trọn vẹn.

Tình yêu sét đánh chính là thứ tình cảm nảy sinh từ cái nhìn ban đầu, thuần khiết, không toan tính, vụ lợi,…

Em cảm ơn anh.